Kẻ gian lận Mike Postle lọt vào bàn Final của giải đấu Poker triệu đô

Kẻ gian lận Mike Postle lọt vào bàn Final của giải đấu Poker triệu đô

Mike Postle, người trước đây đã bị cáo buộc gian lận trong các trận cash game tại Stones Gambling Hall ở ngoại ô Sacramento, California vào cuối năm 2019, dường như đã xuất hiện lại tại Mississippi. Thông tin này được tiết lộ thông qua một bài đăng trên mạng xã hội của người chơi poker Angela Jordison.

Mike Postle lấy tên Mike Lawrence để tham dự giải đấu

Theo thông tin từ Maxwell Young, một người bạn của Jordison, anh đã tham gia sự kiện chính “Million Dollar Heater” tại Beau Rivage với buy-in $1,200 và nhận ra rằng Postle có mặt tại sự kiện này. Postle đã bị nhận diện thông qua giọng điệu và diện mạo của anh. Mặc dù anh ta đã tham gia trò chuyện tích cực suốt cả ngày, nhưng vào ban đêm, anh ấy đã đội nón lên và giữ im lặng, có vẻ như anh nhận ra sự hiện diện của mình có thể đã bị phát hiện.

Mike Postle lấy tên Mike Lawrence để tham dự giải đấu
Mike Postle lấy tên Mike Lawrence để tham dự giải đấu

Trong danh sách số chip cho bàn chung kết vào thứ Hai, một người tên “Mike Lawrence” được liệt kê ở vị trí thứ 6. Các nguồn tại sự kiện đã xác nhận danh tính của Postle, và một đội quay video đã có mặt để theo dõi Postle trong vài ngày qua.

Quá khứ gian lận của Mike Postle trong Poker

Vụ việc Postle bị cáo buộc gian lận tại Stones Gambling Hall đã trở thành một trong những câu chuyện lớn nhất trong ngành poker. Veronica Brill, một người chơi poker và là người cung cấp bình luận cho Stones Live, đã đưa ra các cáo buộc về gian lận đối với Postle thông qua loạt video tweet trực tuyến. Joey Ingram, một cá nhân nổi tiếng trong cộng đồng poker, đã tiếp tục phân tích nhiều ván chơi đáng nghi mà Postle thực hiện tại Stones Live trên kênh YouTube của mình.

Quá khứ gian lận của Mike Postle trong Poker
Quá khứ gian lận của Mike Postle trong Poker

Mặc dù Postle đã tránh được hậu quả pháp lý và tài chính đáng kể, vụ kiện trị giá $330 triệu mà anh đưa ra chống lại Daniel Negreanu, ESPN và nhiều bị cáo khác đã không có kết quả. Postle cũng thất bại trong việc kiện ngược lại Brill và Todd Witteles, vài mỗi người được bồi thường 27,000 đô la.

Phản ứng của Brill trước tin tức về sự trở lại của Postle phản ánh sự ảnh hưởng của vụ kiện pháp lý kéo dài này. Cô đã định theo đuổi bất kỳ số tiền nào mà Postle kiếm được trong giải đấu để thu hồi số tiền nợ bồi thường từ quyết định của tòa án đối với anh ta và đã liên hệ với một luật sư địa phương tại khu vực đó.

Sự trở lại của Mike Postle đã khiến cộng đồng poker đặt ra nhiều câu hỏi và đánh dấu một chương mới trong câu chuyện phức tạp này.


Hướng dẫn tải app poker WPT Global

Game HOT Global Spins tốc độ và kịch tính, giải thưởng x2 x5 x10 x100 … lần buyin.

Nhiều blinds nhiều mức độ, người chơi thoải mái lựa chọn bàn chơi phù hợp.

Tạo tài khoản mới nhận ngay bonus từ $1 đến $100.

Cập nhật bảo trì hàng tuần, hoàn thiện giao diện app poker đỉnh nhất.

Global Spins siêu hấp dẫn với mỗi sự kiện giải thưởng lên tới $500,000.

Link download WPT Global:

vietnamwpt.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Bình luận
Mới
Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tôm Dũng
Tôm Dũng
7 tháng trước

Ở Việt Nam mà gian lận là ăn 👊👊👊 luôn và ngay

Chung Lê
Chung Lê
7 tháng trước
Phản hồi  Tôm Dũng

bro nói chỉ có chuẩn 👏👏👏

Sebastian Tan
Sebastian Tan
7 tháng trước

Toàn giải đấu lớn mà cũng dám gian lận được