9 Gương mặt Xuất Sắc Tại Chung Kết Triton Poker Monte-Carlo

9 Gương mặt Xuất Sắc Tại Chung Kết Triton Poker Monte-Carlo

Sự kiện chính Triton Poker Series Monte-Carlo 2023 đã bước vào giai đoạn quyết định, với Adrian Mateos dẫn đầu danh sách chip và tám người chơi còn lại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua tình hình hiện tại của những tay poker nổi bật tham gia cuộc thi này.

Sự kiện chính Triton Poker Series Monte-Carlo đang diễn ra vô cùng hấp dẫn

Adrian Mateos, một tay chơi poker 28 tuổi từ Tây Ban Nha, đang tỏa sáng với số chip vượt trội so với đối thủ xếp sau. Mateos đã đạt nhiều thành công trong quá khứ, với bốn danh hiệu World Series of Poker và danh hiệu European Poker Tour. Anh là một trong những tay chơi High Roller hàng đầu và đang cố gắng để thêm vào danh hiệu Triton của mình.

Tuy nhiên, hành trình đến chiến thắng không dễ dàng. Trong số tám đối thủ còn lại, có ba người chơi poker nổi tiếng đến từ Mỹ, bao gồm Chris Brewer, Nick Petrangelo và Justin Bonomo. Đặc biệt, Justin Bonomo đang nắm giữ vị trí đầu bảng tiền thưởng lịch sử mọi thời đại trong poker. Trước khi bước vào trận chung kết, hãy cùng điểm qua những người chơi này.

9 người chơi góp mặt tại bàn Final sự kiện chính Triton Poker Series Monte-Carlo

Ken Tong

Ken Tong đến từ Hong Kong và là một trong hai người tham gia cuối cùng với số chip thấp nhất. Mặc dù chưa có nhiều thành tích nổi bật, anh đang nỗ lực để đối đầu với những đối thủ tài năng và hy vọng giành thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của mình. 

Aleksejs Ponakovs

Aleksejs Ponakovs đã có một sự nghiệp poker ấn tượng. Anh đã giành chiến thắng trước Phil Ivey tại Sự kiện High Roller WSOP 2022 và đã có nhiều kết quả ấn tượng khác trong các giải đấu high roller. Mặc dù Ponakovs đang giữ số chip thấp trong sự kiện này, anh vẫn đang được kỳ vọng tạo ra cú bứt phá trong bàn Final.

Aleksejs Ponakovs
Aleksejs Ponakovs

Justin Bonomo

Justin Bonomo – người chơi poker đến từ Hoa Kỳ. Anh đã giành nhiều giải thưởng lớn, bao gồm vô địch Sự kiện Big One for One Drop tại WSOP 2018 với giải thưởng 10 triệu đô la.

Justin Bonomo
Justin Bonomo

 Hiện tại, Bonomo đang chinh chiến để tái chiếm vị trí số 1 trong danh sách tiền thưởng lịch sử poker. Tại sự kiện Triton này, Bonomo đã thể hiện sự xuất sắc và giành những chiến thắng quan trọng, mở ra cơ hội giành danh hiệu lớn.

Chris Brewer

Chris Brewer, người chơi đến từ Hoa Kỳ. Anh  đã có một năm 2023 đầy thành công khi đã giành hai chiếc WSOP bracelet trong mùa hè này, trong đó có chức vô địch với giải thưởng lên đến 5.293.556 đô la tại Sự kiện WSOP Super High Roller $250.000. Điều này đã đưa Brewer trở thành một trong những tay chơi poker hàng đầu thế giới và xếp thứ ba trong số những người chơi có số tiền thưởng lớn nhất trong giải đấu poker. 

Chris Brewer
Chris Brewer

Trong sự kiện Triton Monte-Carlo, Brewer đã đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng vẫn đang nắm giữ vị trí số 2 và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Adrian Mateos.

Matthias Eibinger 

Matthias Eibinger, người Áo, đã có một sự nghiệp thành công trong các giải High Roller trong vài năm trở lại đây. Anh đã giành hai chiếc cup Triton trong các sự kiện với buy in $50.00. 

Matthias Eibinger 
Matthias Eibinger

Sự kiện chính của Triton Monte Carlo là cơ hội cho Eibinger thể hiện tài năng của mình và giành số tiền thưởng lớn nhất trong sự nghiệp. Anh đã trải qua nhiều ván đấu căng thẳng để tiến đến bàn Final và đang nắm giữ vị trí tốt so với những người chơi còn lại.

Quan Zhou

Quan Zhou đến từ Trung Quốc là người chơi poker có ít thành tích nhất so với phần còn lại. Mặc dù vậy, anh đã khẳng định tài năng của mình bằng cách loại bỏ Richard Yong, một trong những người đồng sáng lập Triton, và hy vọng có thành tích tốt nhất trong sự nghiệp Triton của mình.

Nick Petrangelo

Nick Petrangelo, người chơi đến từ Hoa Kỳ, đã chiến thắng nhiều giải đấu poker quan trọng và là một trong những tay poker hàng đầu thế giới. Anh đã có thành tích đáng kể trong sự nghiệp, bao gồm hai chiếc WSOP bracelet. 

Nick Petrangelo
Nick Petrangelo

Tuy nhiên, Petrangelo đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại sự kiện Triton Poker Series. Anh đã trải qua nhiều khó khăn trong sự kiện lần này nhưng vẫn giữ vị trí tốt trong số các người chơi còn lại.

Adrian Mateos

Adrian Mateos đến từ Tây Ban Nha và là một trong những tay poker xuất sắc của thế giới. Anh đã có nhiều chiến thắng lớn trong sự nghiệp của mình, bao gồm bốn chiếc WSOP bracelet. 

Adrian Mateos
Adrian Mateos

Trong sự kiện này, Mateos đang nắm giữ vị trí dẫn đầu về chip và hy vọng giành danh hiệu Triton đầu tiên trong sự nghiệp. 

Santhosh Suvarna

Santhosh Suvarna đã có một sự nghiệp đáng chú ý trong các sự kiện Triton. Trong hơn một năm tham gia, anh đã ghi nhận 11 lần góp mặt vào ITM, bao gồm chiến thắng lớn đầu tiên của mình vào tháng 5 tại Cyprus. Santhosh Suvarna đứng thứ hai trong danh sách tiền thưởng lịch sử mọi thời đại của Poker Ấn Độ, chỉ sau Vivek Rajkumar.

Santhosh Suvarna
Santhosh Suvarna

Trong Sự kiện chính Triton Monte-Carlo, Suvarna đã thể hiện sự thăng hoa và đang nắm giữ vị trí không hề tệ. Anh đang xếp thứ 8 về số chip tuy nhiên khoảng cách giữa anh và vị trí thứ hai là không lớn và đều có thể bị san lấp.

Sự kiện chính Triton Poker Series Monte-Carlo đang đến gần hồi kết, và tất cả đang hồi hộp xem ai sẽ giành chiến thắng cuối cùng trong sự kiện này. Sự cạnh tranh đầy kịch tính giữa những tay poker xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đang làm cuộc thi trở nên hấp dẫn.


Giới thiệu game WPT Poker

Phát vé miễn phí hàng ngày chơi Tour với GTD lên tới 11 triệu VND.

Siêu hấp dẫn cho người chơi “cày”, chơi nhiều với rakeback đặc biệt.

Công nghệ bảo mật riêng biệt cân bằng giữa người chơi chuyên nghiệp và chơi giải trí.

Tính năng xem các chỉ số chơi quan trọng như VPIP, FPR, thắng thua trong ván… ngay trên app.

Giao diện game đỉnh, đa dạng game chơi.

Tải app WPT Global tại:

vietnamwpt.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments