Bin Weng xuất sắc giành danh hiệu người chơi Poker của năm (POY)

Bin Weng xuất sắc giành danh hiệu người chơi Poker của năm (POY)

Bin Weng đã ghi danh tên mình vào lịch sử với tư cách là WPT Player of the Year (POY) sau một mùa thi đấu đỉnh cao tại World Poker Tour (WPT) Mùa XXI. Với bốn lần xuất sắc giành tiền thưởng và tổng cộng 2.175 điểm, anh đã chứng tỏ sức mạnh và tài năng của mình.

Hành trình ấn tượng của Bin Weng trong cuộc đua tới danh hiệu WPT Player of the Year 

Trong hành trình đầy ấn tượng của mình, Bin Weng đặc biệt nổi bật khi đăng quang tại sự kiện WPT Seminole Hard Rock Poker Showdown (SHRPS), nơi anh trở thành thành viên của WPT Champions Club. Không chỉ làm chủ bàn final tại hai sự kiện truyền hình của WPT, anh còn giữ vững vị trí trong top 6 tại WPT Choctaw, đồng thời đạt thứ tư trong bàn final tiếp theo để kiếm thêm 550 điểm POY.

Bin Weng giành giải thưởng WPT Player of the Year
Bin Weng giành giải thưởng WPT Player of the Year

Bin Weng không chỉ dừng lại ở đó. Anh tiếp tục ghi điểm với vị trí thứ 22 tại WPT bestbet Scramble và giành chiến thắng nhỏ tại WPT Prime Championship tại Wynn Las Vegas, đồng thời kiếm được thêm 225 điểm POY. Adam Pliska, CEO của WPT, đã không ngần ngại khen ngợi những thành tựu ấn tượng của Weng, đặc biệt là kỹ năng và tinh thần khiêm tốn của anh.

Bin Weng ghi tên mình vào lịch sử Poker thế giới

Với danh hiệu WPT POY, Bin Weng đã thêm tên mình vào danh sách những nhà vô địch trước đó như Chad Eveslage (Mùa XX), Brian Altman và Anthony Zinno (Mùa XIII), cũng như Daniel Negreanu.

Bin Weng ghi tên mình vào lịch sử Poker thế giới
Bin Weng ghi tên mình vào lịch sử Poker thế giới

Ngoài danh hiệu POY, Bin Weng còn đánh dấu chiến công với hai chiến thắng WPT lớn, đạt được giải thưởng đáng kể. Anh đã vô địch sự kiện WPT EveryOne for One Drop và giải High Roller tại lễ hội WPT World Championship, kết thúc chiến dịch 2023 của mình một cách ấn tượng.

Mùa XXII của World Poker Tour đã khởi đầu, với sự kiện đầu tiên là WPT Cambodia, đánh dấu sự trở lại của WPT Main Tour tại Đông Nam Á, WPT Prime Tour tiếp tục với lễ hội WPT Prime Aix-en-Provence hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính.


Hướng dẫn Tham gia giải đấu miễn phí WPT Global

– Phương thức thanh toán linh hoạt và chủ động: Ngân hàng, Ví Momo, USDT.

WPT ban thẳng tay team cheat, đảm bảo công bằng cho tất cả player.

Chăm sóc khách hàng trực tuyến hỗ trợ bạn bằng Tiếng Việt 24/24.

Link tải WPT:

vietnamwpt.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments