3 Cách tham dự giải Poker WPT World Championship 2023

3 Cách tham dự giải Poker WPT World Championship 2023

Giải Poker Thế Giới WPT World Championship sẽ quay trở lại vào tháng 12 năm nay (2023) tại Wynn Las Vegas. Nhưng điều đặc biệt về phiên bản 2023 chính là mức tổng tiền thưởng đảm bảo cao kỷ lục lên đến 40 triệu đô la.

Giải Poker WPT World Championship 2023 với những kỷ lục mới

Với 40 triệu đô la, World Poker Tour và Wynn đã một lần nữa là mục tiêu “đổi đời” cho những người chơi poker trên toàn thế giới tham gia. Theo Adam Pliska, CEO của WPT, sự kiện này “sẽ đạt được những dấu mốc đỉnh cao mới,” và dự kiến là nó sẽ phá vỡ mọi kỷ lục của WPT. 

Đối với những người chơi, điều này không chỉ là cơ hội trải nghiệm một sự kiện poker độc đáo, mà còn là cơ hội thay đổi cuộc đời với số tiền thưởng khổng lồ.

Giải Poker WPT World Championship với tổng giải thưởng đảm bảo lên tới 40 triệu USD
Giải Poker WPT World Championship với tổng giải thưởng đảm bảo lên tới 40 triệu USD

Ryan Beauregard, Giám đốc điều hành của Poker Operations tại Wynn Las Vegas, cho biết: “Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ và phản hồi đáng kinh ngạc từ cộng đồng poker sau một năm khá đặc biệt.”

Năm ngoái, khi Giải Vô Địch Thế Giới WPT với giải thưởng 10.400 đô la được công bố với tổng giải thưởng đảm bảo 15 triệu đô la, đã có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về việc liệu mục tiêu này có thể được đạt được hay không. Tuy nhiên, số lượng người tham gia đã đạt đến con số 2.960 người đăng ký, đẩy tổng giải thưởng đảm bảo lên gần 29 triệu đô la.

3 Cách để tham dự giải Poker WPT World Championship hấp dẫn nhất hành tinh

Mục tiêu 40 triệu đô la cho năm nay đòi hỏi sự cố gắng và tham gia nhiều hơn. Cả WPT và Wynn đã tạo nhiều cơ hội cho người chơi tham gia trên khắp thế giới. Dưới đây là một số cách để tham gia giải đấu Poker WPT World Championship mà bạn cần biết:

  • ClubWPT đã trao 10 suất tham dự và hứa hẹn ít nhất ba cơ hội tham gia khác qua các vòng loại vệ tinh. Giải đấu WPT World Championship Challenge cũng sẽ trao thưởng 10 vé tham dự với trị giá mỗi vé là $12,500.
  • Vòng loại Milestone Satellites thường niên của Wynn sẽ diễn ra trong suốt tháng 12 để tìm ra các ứng cử viên xứng đáng tới vòng chung kết Poker WPT World Championship.
  • Đối với những người chơi Poker online trên toàn thế giới, việc tham gia WPT World Championship  trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với vòng loại siêu vệ tinh được tổ chức online trên app WPT Global với vé khởi đầu chỉ 5 đô la và vòng loại trực tiếp được tổ chức vào mỗi Chủ Nhật trước khi giải đấu chính diễn ra.
Cách tham dự giải đấu Poker WPT World Championship
Cách tham dự giải đấu Poker WPT World Championship

Mặc dù giải thưởng của giải đấu WPT World Championship chưa được công bố chính thức, nhưng nhìn vào vào năm ngoái, người chiến thắng có thể mong đợi một khoản tiền thưởng từ 5,5-5,7 triệu đô la cho chức vô địch.

Dù giải thưởng cho chức vô địch năm nay ở mức bao nhiêu, nó sẽ là mức giải thưởng hạng nhất lớn nhất trong lịch sử Giải Poker WPT World Championship.


Giới thiệu WPT Global Việt Nam

Giới thiệu bạn bè nhận ngay bonus hấp dẫn lên tới 100$.

Chủ động nạp rút không qua trung gian, tuyệt đối bảo mật.

Đa dạng tournament cho anh em thoải mái lựa chọn từ free, nhỏ đến buyin lớn.

– Săn fish tàu dễ dàng, kiếm tiền đơn giản.

Giải đấu miễn phí mỗi tuần trị giá 600 Triệu, chỉ dành riêng cho người chơi Việt Nam.

Link download WPT Global:

vietnamwpt.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments