Thắng nghẹt thở, Dan Sepiol lên ngôi vô địch giải poker WPT World Championship 2023

Thắng nghẹt thở, Dan Sepiol lên ngôi vô địch giải poker WPT World Championship 2023

Dan Sepiol chiến thắng Giải vô địch Thế giới WPT® 2023 tại Wynn Las Vegas với giải thưởng $5,282,954 (129 tỷ VNĐ).

Dan Sepiol xuất sắc lên ngôi vương tại WPT World Championship 2023 

Dan Sepiol đã ghi tên mình vào Câu lạc bộ những nhà vô địch của World Poker Tour® sau khi chiến thắng Giải vô địch Thế giới WPT® 2023 tại Wynn Las Vegas và giành được $5,282,954 tiền thưởng.

Sepiol có chia sẻ sau chiến thắng của mình “Bước ngoặt đáng nhớ nhất trong giải vừa rồi là cú flip với Chewy, JJ với AK. Chiến lược của tôi là chỉ cần may mắn hơn người khác, chớp lấy thời cơ và giành chiến thắng.”

Dan Sepiol lần đầu vô địch giải poker WPT World Championship
Dan Sepiol lần đầu vô địch giải poker WPT World Championship

Giải đấu với mức buy-in $10,400 càng thêm hấp dẫn với mức thưởng cam kết là $40 triệu. Khi giải đóng đăng ký, chỉ có 3,835 người đăng ký tham gia, thiếu $2,417,000 so với mức tối thiểu. Số tiền này đã được BTC bù vào để hoàn thành cam kết $40 triệu và được trao cho 480 người hạng cao nhất.

Adam Pliska – CEO của WPT tự hào chia sẻ với báo giới: “Kỳ vọng lớn nhất của BTC dành cho năm thứ hai của Giải vô địch Thế giới WPT là tiếp tục phát huy thành công của năm ngoái. Nhờ những ý kiến đóng góp của người chơi, chúng tôi cho rằng mục tiêu này đã được hoàn thành. 

Cảm ơn tất cả những người chơi, người hâm mộ, dealer và nhân viên của Wynn. Thay mặt BTC WPT, tôi muốn chúc mừng Dan với thành tích tuyệt vời này và một vị trí mới tại Cúp nhà vô địch Mike Sexton WPT.”

WPT World Championship 2023 lập kỷ lục về số người tham dự

Mỗi người chơi tại bàn chung kết đều ra về với một tấm séc 7 chữ số. Georgios Sotiropoulos kết thúc ở vị trí á quân, kiếm được $4,167,246 nhờ thỏa thuận với Sepiol trong trận heads-up, Andrew Lichtenberger đứng thứ ba với $2,798,700. Nhà vô địch WPT Chris Moorman xếp ở vị trí thứ tư với $2,095,300, Ben Heath về thứ năm với $1,583,100, và Artur Martirosian đứng thứ sáu với $1,207,000.

Ngoài ra còn nhiều tên tuổi nổi tiếng tham gia vào Giải vô địch Thế giới WPT lần thứ hai và đem về tiền thưởng như Kristen Foxen (xếp thứ 33) và Nhà vô địch WPT 2 lần Alex Foxen (vị trí thứ 39), ngôi sao phim truyền hình Princess Love (vị trí thứ 40), Đại sứ WPT Brad Owen (vị trí thứ 88), những Nhà vô địch main event World Series of Poker Joe Cada (vị trí thứ 108) và Hossein Ensan (vị trí thứ 144), Nhà vô địch WPT Chance Kornuth (xếp thứ 137), Nhà vô địch Giải vô địch Thế giới WPT 2022 Eliot Hudon (vị trí thứ 186), và Phát thanh viên WPT Lynn Gilmartin (vị trí thứ 454),…

Giải WPT World Championship 2023 lập kỷ lục mới về số người tham dự
Giải WPT World Championship 2023 lập kỷ lục mới về số người tham dự

Với sự tăng trưởng đáng kể về quy mô tham gia, Giải vô địch Thế giới WPT đã lập kỷ lục của WPT về lượng đăng ký nhiều nhất cho một sự kiện Giải vô địch cùng với giải thưởng lớn nhất trong lịch sử WPT là 40 triệu đô la tiền thưởng. Bàn chung kết đã được ghi hình để phát trên truyền hình tại Wynn Las Vegas và sẽ lên sóng vào năm 2024 trên Bally Sports.

Giải vô địch 2023 bắt đầu vào tháng 1 với lễ hội WPT Cambodia tại NagaWorld Integrated Resort từ ngày 17 đến ngày 30 tháng 1.


Hướng dẫn tham dự giải Poker miễn phí trên WPT Global

– Tour hoàn toàn miễn phí Daily freeroll diễn ra vào 19h hàng ngày, vé tự động gửi vào balo của player.

Phil Ivey là người chơi poker chuyên nghiệp, hiện là đại sứ thương hiệu của WPT Global.

WPT là một thương hiệu giải đấu poker lớn tổ chức hàng nghìn giải đấu khác nhau trên khắp thế giới.

WPT không treo, không ban tài khoản vô lý, đảm bảo công cho tất cả player.

Phần mềm chống gian lận, đảm bảo công bằng cho tất cả người chơi.

Link hướng dẫn toàn bộ WPT:

vietnamwpt.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments