Daniel Negreanu ấn định kế hoạch thi đấu giải poker WSOP 2023

Daniel Negreanu ấn định kế hoạch thi đấu giải poker WSOP 2023

Daniel Negreanu đã xây dựng một kế hoạch đầy thách thức cho mình trong lịch trình World Series of Poker 2023 (WSOP 2023). Trong tổng số 115 sự kiện WSOP dự kiến diễn ra trực tiếp và trực tuyến trong mùa hè năm 2023, Daniel Negreanu đã quyết định tham gia 88 giải đấu.

Nếu mọi thứ tiến triển theo kế hoạch của anh, Negreanu sẽ chỉ có hai ngày nghỉ duy nhất trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 18 tháng 7, suốt thời gian diễn ra giải đấu WSOP 2023.

Danh sách các sự kiện poker mà Daniel Negreanu sẽ tham dự 2023 

Trước khi bước vào mùa giải này, Daniel Negreanu đang xếp thứ chín trong cuộc đua về số lượng vòng đeo tay WSOP, với sáu vòng đeo tay trong tay. Tuy nhiên, với lịch trình dày đặc của mình trong mùa hè này, Negreanu muốn con số vòng tay sẽ tăng lên.

Vào một ngày thứ Bảy, Negreanu đã công bố danh sách đầy đủ các sự kiện mà anh dự định tham gia tại WSOP 2023. Trong số 95 sự kiện đeo vòng trực tiếp diễn ra từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 18 tháng 7 cùng với 20 sự kiện trực tuyến dành riêng cho Nevada và New Jersey, Negreanu đã đăng ký tham gia tới 88 trong tổng số 115 giải đấu.

Negreanu đã công bố danh sách đầy đủ các sự kiện mà anh dự định tham gia
Negreanu đã công bố danh sách đầy đủ các sự kiện mà anh dự định tham gia

Lịch trình này chỉ có hai ngày nghỉ dự kiến – vào ngày 17 tháng 6 và ngày 4 tháng 7. Trong số 88 giải đấu mà Negreanu đã chọn, có cả các giải đấu với mức mua vào từ các sự kiện thấp như Giải đấu 18 với mức mua vào 300 đô la đến những giải đấu siêu cao thủ như Giải đấu 40, với mức mua vào lên đến 250,000 đô la.

Nếu Negreanu không tham gia lại bất kỳ sự kiện nào và tham gia tất cả các giải đấu đã đăng ký, tổng số tiền mua vào của anh sẽ lên tới 941,029 đô la. Mặc dù khả năng anh sẽ tiến xa trong nhiều giải đấu trong lịch trình này, nhiều giải đấu cũng cho phép Rebuy, điều này có thể làm tăng cơ hội của anh để gặt hái thành công.

Negreanu đã có 196 lần vào tiền trong các sự kiện WSOP và tham gia vào 54 bàn chung kết, theo hồ sơ WSOP. Ngoài sáu vòng đeo tay WSOP, anh cũng đã đứng thứ hai 10 lần và đứng thứ ba 6 lần, tạo nên hơn 40% tỷ lệ xuất hiện của anh trong bàn chung kết.

Cơn khát Vòng tay WSOP của Negreanu kéo dài suốt 10 năm

Mặc dù vẫn đang thi đấu thành công trong những năm gần đây, Negreanu đã không đoạt được vòng đeo tay WSOP nào trong suốt 10 năm qua. Lần cuối cùng anh giành vòng đeo tay WSOP là vào năm 2013, khi anh chiến thắng tại WSOP Asia-Pacific tại Úc và giải cao thủ tại WSOP Europe tại Pháp. 

Negreanu đã lọt vào vị trí thứ hai trong sự kiện đeo vòng WSOP hai lần vào năm 2019 và đứng thứ ba hai lần vào năm 2021.

Cơn khát Vòng tay WSOP của Negreanu kéo dài suốt 10 năm
Cơn khát Vòng tay WSOP của Negreanu kéo dài suốt 10 năm

Mặc dù đang đối diện với một lịch trình đầy áp lực, Negreanu vẫn quyết tâm tạo nên sự khác biệt trong WSOP 2023 và chấm dứt chuỗi ngày không giành vòng đeo tay của mình.

Hy vọng rằng, với những kế hoạch và nỗ lực không ngừng của bản thân, Daniel Negreanu sẽ sớm đem về cho mình chiếc vòng tay WSOP thứ 10 quý giá.


Toàn bộ về WPT Global Việt Nam

Chủ động nạp rút không qua trung gian, tuyệt đối bảo mật.

Chơi nhiều bàn một lúc trên cả điện thoại và PC.

Phil Ivey là người chơi poker chuyên nghiệp, hiện là đại sứ thương hiệu của WPT Global.

Sàn mới nhiều event hấp dẫn, tặng vé miễn phí tham gia các Tour giá trị khủng.

Ưu đãi hấp dẫn cho người chơi mới lên tới 100 USD.

Link cài WPT iPhone và Android:

vietnamwpt.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Mới
Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tuấn Hoàng
Tuấn Hoàng
7 tháng trước

Lâu lắm rồi chưa thấy idol nâng cúp

Phạm Duy Lộc
Phạm Duy Lộc
7 tháng trước

My Idol 😘😘😘😘😘