Tổng hợp những giải đấu poker triệu Đô của WSOP năm 2023

Tổng hợp những giải đấu poker triệu Đô của WSOP năm 2023

Trong tâm trí của những người yêu thích Poker, ước mơ trở thành triệu phú thường luôn tỏa sáng, và đặc biệt hơn nữa khi nghĩ về World Series of Poker (WSOP). Khi chuỗi sự kiện mùa hè tại Las Vegas đang đến gần, các tay chơi từ khắp nơi trên thế giới đang chuẩn bị sẵn sàng để tham gia cuộc chơi tại Las Vegas Strip. Họ đặt hy vọng vào việc giành được những danh hiệu danh giá và tất nhiên, một khoản tiền thưởng thay đổi cuộc đời.

Dù lịch trình WSOP đa dạng với nhiều cơ hội, thực tế cho thấy chỉ có một số sự kiện trong loạt giải đấu này nếu bạn chơi tốt và thêm một chút may mắn, bạn có thể biến một khoản tiền nhỏ thành một khoản tiền trị giá hàng triệu đô.

Sự kiện #3 – $1000 Mystery Millions WSOP

 Sự kiện này là cơ hội đầu tiên và thứ hai để giành được số tiền triệu đô ngay từ đầu chuỗi sự kiện. Sự kiện Million Dollar Bounty của năm ngoái đã trở thành sự kiện thú vị nhất của mùa hè với sự sản xuất đặc biệt và khả năng trúng giải $1,000,000. Và năm nay, nó quy tụ người chơi với quy mô lớn hơn và đầy hứa hẹn hơn.

Sự kiện #3, giải Mystery Millions với giá vé $1,000 không chỉ hứa hẹn rằng có người nào đó sẽ giành được một giải $1,000,000, mà còn đảm bảo rằng người đầu tiên sẽ đoạt giải một triệu đô nữa. Đó là hai cơ hội để kiếm triệu đô với chỉ một nghìn đô la đầu tư.

Sự kiện #3 - $1000 Mystery Millions WSOP
Sự kiện #3 – $1000 Mystery Millions WSOP

Sự kiện này bao gồm bốn lần bay ban đầu, mỗi ngày bắt đầu lúc 10:00 sáng giờ địa phương. Lần bay đầu tiên sẽ khởi tranh từ Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 và cơ hội cuối cùng (được thiết kế cho người chơi cuối tuần) là vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6. Người chơi có cơ hội mua lại vé một lần cho mỗi lần bay, tối đa là tám lần trong bốn ngày. Nếu bạn giành được chip trong bất kỳ lần bay nào, bạn sẽ không được phép tham gia thêm lần bay nào nếu bạn không chuyển chip của mình. Mặc dù thanh toán bắt đầu từ ngày 1, nhưng để có cơ hội giành giải thưởng lớn nhất (và đoạt hạng nhất, dĩ nhiên), bạn cần phải tiến qua ngày 2.

Tóm lại, đây là cơ hội rất tốt để có một triệu đô với một khoản đầu tư khá thấp. Nhưng hãy cẩn thận, đặc biệt vào các ngày cuối tuần có thể sẽ rất đông đúc. Vì vậy, ngoài việc tham gia, bạn cũng cần sẵn sàng sở hữu tiền mua vé và sử dụng ứng dụng Bravo để đăng ký hoặc chuẩn bị đợi chờ.

Năm ngoái, chuyên gia poker Matt Glantz đã giành giải $1,000,000 vào ngày 2 của sự kiện này, trong khi Quincy Borland đã giành chiến thắng trong cuộc đua với 14,112 người chơi và giành được giải $750,120, đánh dấu lần thắng đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Sự kiện #39-Monster Stack với mức Buy-in $1,500

Với những người chơi ưa thích deepstack và ngân sách hạn chế, Sự kiện #39, giải Monster Stack giá $1,500 có thể là sự lựa chọn phù hợp hơn. Các mức cược kéo dài một giờ và 50,000 chip sẽ cung cấp cho những người chơi thời gian và linh hoạt để thể hiện kỹ thuật của họ.

Sự kiện Monster Stack WSOP được ra mắt lần đầu vào năm 2014 và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của lịch trình mùa hè. Năm đầu tiên, Hugo Pingray đã giành giải với số tiền $1,327,083 sau khi đánh bại Joe McKeehen – người sau này trở thành nhà vô địch WSOP Main Event. 

Tuy nhiên, năm ngoái, khi WSOP trở lại sau đại dịch COVID-19, sự kiện này đã giảm mạnh về mức giải thưởng, với Mike Noori vượt qua Ryan Leng để giành chiến thắng và giành được $610,347- một mức giải không tệ, nhưng thấp hơn so với các năm trước đó. Có thể một số lo ngại về COVID-19 đã ảnh hưởng đến lượng người tham gia, nhưng điều này chỉ là một phần của câu chuyện.

Sự kiện #39-Monster Stack với mức Buy-in $1,500
Sự kiện #39-Monster Stack với mức Buy-in $1,500

Năm 2022, các quan chức WSOP cuối cùng đã chấp nhận và áp dụng một quy tắc đã được người chơi đề xuất suốt nhiều năm. Bây giờ, nếu bạn chơi vào ngày 1A của Monster Stack và bị loại, bạn có thể tham gia lại vào ngày 1B. Điều này đã tạo lợi thế lớn khi số người tham gia gần như gấp đôi so với năm trước đó, lên đến 6,501 người chơi và giải nhất cho người chiến thắng Mike Jukich $966,577. 

Bây giờ, sau hai năm kể từ giải WSOP mùa thu và một năm kể từ lịch trình mới trên đường phố Las Vegas, dự kiến tổng số người tham gia sẽ lại tăng một lần nữa. Với điều đó, giải Monster Stack giá $1,500 có cơ hội lớn để đạt được giải nhất triệu đô một lần nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chơi với cả tinh thần và kiên nhẫn, vì sự kiện kéo dài một giờ và chỉ có một nửa số chip khởi đầu so với sự kiện Mystery Millions. Có hai lần bay khởi đầu và một lần tham gia lại cho mỗi lần bay, tổng cộng bốn lần tham gia tiềm năng cho mỗi người chơi.

Sự kiện #53 – Millionaire Maker với Buy-in $1,500 

Nếu bạn ưa thích sự yên tâm và đảm bảo về giải thưởng thì Sự kiện #53, giải Millionaire Maker giá $1,500 có lẽ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Đúng như tên gọi, người chiến thắng sự kiện này sẽ kiếm ít nhất một triệu đô.

Millionaire Maker đã ra đời vào năm 2013 và nhanh chóng thiết lập kỷ lục của WSOP, bao gồm sự kiện live lớn nhất không phải Main Event, số tiền thưởng lớn nhất cho sự kiện với giá vé $1,500 và số lượng người chơi tham gia lớn nhất trong lịch sử WSOP, cùng với nhiều thành tích khác. Năm đầu tiên, người Canada Benny Chen đã đánh bại Justin Liberto, Dan Kelly, Chris Hunichen và Upeshka De Silva để giành giải $1,199,104.

Sự kiện #53 - Millionaire Maker với Buy-in $1,500 
Sự kiện #53 – Millionaire Maker với Buy-in $1,500

Hầu hết thời gian, giải thưởng hạng nhất đã liên tục vượt qua mốc triệu đô, bao gồm cả năm ngoái khi Yuliyan Kolev nhận được hơn $1,125 triệu sau khi vượt qua 7,961 người chơi. Giống như Monster Stack, sự kiện này cũng có mức cược kéo dài một giờ nhưng chỉ có một nửa số chip khởi đầu. Có hai lần bay khởi đầu và một lần tham gia lại cho mỗi lần bay, tổng cộng bốn lần tham gia tiềm năng cho mỗi người chơi.

Sự kiện #76 – $10,000 WSOP Main Event 

Tất nhiên, sự kiện dành cho những người yêu thích mức cược lớn nhất là Giải chính WSOP với giá vé $10,000. Sau nhiều năm phá vỡ kỷ lục với 8,773 người chơi tham gia vào Giải chính WSOP năm 2006, các quan chức WSOP đang cố gắng để lần này cùng lượng lớn người chơi trực tuyến và người chơi được tuyển chọn từ các đối tác WSOP Circuit của họ, cả trong và ngoài Mỹ.

Giải chính WSOP đã vượt qua 8,000 người tham dự ba lần – lần đầu vào năm 2006, khi Jaime Gold giành giải cho $12,000,000. Sau đó, vào năm 2019, Hossein Ensan đã đánh bại 8,569 người chơi để giành giải $10,000,000. Và vào năm ngoái, Giải chính WSOP chỉ thiếu 110 lượt tham dự so với kỷ lục khi Espen Jorstad vượt qua lĩnh vực 8,663 người chơi để giành giải thưởng $10,000,000.

Sự kiện #76 – $10,000 WSOP Main Event 
Sự kiện #76 – $10,000 WSOP Main Event

Điều này có nghĩa rằng đối với những người muốn tìm cơ hội kiếm triệu đô, với một sự gia tăng nhẹ trong mức giải thưởng, rất có thể tất cả chín người chơi ở bàn Final sẽ ra về với ít nhất $1,000,000 (như trong năm 2019). 

Không có nghi ngờ với nhiều người, $10,000 là một số tiền lớn để tham gia. Vì vậy, như đã đề cập trước đó, WSOP năm nay đang cố gắng giúp mọi người tham gia với giá trị tối thiểu và sẽ tổ chức các vòng loại từ ngày 2 đến ngày 7 tháng 7 với giá mua vào bắt đầu từ $145 và lên đến $2,175 – lựa chọn cuối cùng cho người chơi có tỷ lệ 1 trong 5 để tham gia Giải chính WSOP.

Cuối cùng, cơ hội kiếm triệu đô không chỉ dành cho những người chơi giải trí muốn đối đầu với số tiền lớn, mà còn dành cho những người chuyên nghiệp muốn thử sức trong lĩnh vực cược cao để đổi đời. Theo ước tính của chúng tôi, không ít hơn bảy sự kiện khác trong lịch trình WSOP có giá mua vào từ $25,000 đến $100,000, bao gồm Giải chơi Poker trị giá $50,000 (Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6), sẽ cuối cùng trao giải trị giá hơn một triệu đô.

World Series of Poker sẽ khởi đầu vào thứ Ba, ngày 30 tháng 5 với sự kiện Nhân viên Casino giá $500 và giải High Roller 6-Handed giá $25,000… nơi mức giải thưởng hạng nhất đầu tiên có thể sẽ được trao.


Cách cài đặt WPT Global cực đơn giản

Hệ thống chia bài ngẫu nhiên với thuật toán RNG, không can thiệp vào quá trình, tạo ra môi trường poker lành mạnh.

WPT Global phí rẻ hơn các sàn hiện tại.

Phần mềm chống gian lận, đảm bảo công bằng cho tất cả người chơi.

WPT là sự lựa chọn tuyệt vời với hàng loạt những giải đấu có giải thưởng cực kỳ giá trị.

Rakeback đặc biệt “siêu khủng” cho người chơi nhiều.

Link tải WPT cho iOS và Android: 

vietnamwpt.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Bình luận
Mới
Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Huỳnh Tấn Hòa
Huỳnh Tấn Hòa
8 tháng trước

Mấy giải này không thấy có Việt Nam tham dự nhỉ

Eric Lam
Eric Lam
8 tháng trước
Phản hồi  Huỳnh Tấn Hòa

Có mà bạn, Thái Hà từng dành 1 vòng tay vàng đó

s7cab1111cd.jpg
Quang Hai
Quang Hai
8 tháng trước
Phản hồi  Huỳnh Tấn Hòa

t nhớ ngày trước có 1 anh người Mỹ gốc Việt cũng vô địch WSOP thì phải