14 ngày ăn ngủ cùng giải Poker WPT World Championship 2023

14 ngày ăn ngủ cùng giải Poker WPT World Championship 2023

Giải Poker WPT World Championship đã chính thức công bố một lịch trình dày đặc kéo dài trong vòng 14 ngày, hứa hẹn mang đến những trận đấu trực tiếp đầy kịch tính. Người hâm mộ Poker trên toàn thế giới có cơ hội được theo dõi trực tiếp toàn bộ các giải đấu trên các kênh truyền hình và các nền tảng mạng xã hội.

WPT công bố lịch thi đấu WPT World Championship 2023

Giải Poker WPT World Championship 2023 sẽ có một lịch trình hấp dẫn kéo dài trong vòng 14 ngày tại Wynn Las Vegas. Sự kiện này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho các người hâm mộ của World Poker Tour® trên toàn thế giới. 

Lịch trình này bao gồm các trận poker với tiền thật với mức cược cao, cùng với nhiều sự kiện độc quyền và những ngày đầy kịch tính trong giải đấu.

WPT World Championship sẽ diễn ra trong 14 ngày
WPT World Championship sẽ diễn ra trong 14 ngày

CEO của WPT, Adam Pliska, chia sẻ: “Chúng tôi đã xây dựng một lịch trình trực tiếp toàn diện để mang đến cho khán giả toàn cầu những trải nghiệm độc đáo nhất trong suốt Lễ hội WPT World Championship. Sẽ có rất nhiều trận poker thú vị trong các buổi trực tiếp với cược tiền, và quan trọng hơn, chúng tôi sẽ tôn vinh người chiến thắng cuối cùng của giải đấu World Championship với giải thưởng đảm bảo lên đến 40 triệu đô la.”

Chi tiết các sự kiện tại giải Poker WPT World Championship

Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 7 tháng 12 và toàn bộ nội dung trực tiếp sẽ được phát sóng trên các kênh YouTube và Twitch của World Poker Tour. Thời gian phát sóng sẽ thay đổi hàng ngày và kéo dài đến 12 giờ mỗi ngày.

Lịch trình sự kiện trong vòng 14 ngày bao gồm giải đấu cash game Creator có mức cược $25/$50 vào ngày 7 tháng 12 với sự tham gia của Brad Owen, Andrew Neeme và các tác giả nổi tiếng khác. Ngày 8 tháng 12 sẽ là trận chung kết bàn Final trong giải WPT Ladies Championship với mức buy in $1,100 và giải thưởng đảm bảo lên đến $250,000.

Lịch thi đấu chi tiết giải Poker WPT World Championship
Lịch thi đấu chi tiết giải Poker WPT World Championship

Ngày 9 và 10 tháng 12 sẽ có hai sự kiện cash game với các mức cược là $100/$200 và $200/$400. 

Sự kiện Poker Pot Limit Omaha với mức cược $25/$50 sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 12. Sự kiện WPT Ladies Cash Game quay trở lại vào ngày 14 tháng 12 với mức cược $50/$100. 

Sau khi hoàn thành giải WPT Ladies Championship, sự kiện tiếp tục vào ngày 12 tháng 12 là ngày thứ 3 trong giải WPT Prime Championship và dừng lại khi số lượng người chơi còn lại sẽ thu hẹp xuống còn 6 người. Chung kết cuối cùng của giải WPT Prime Championship sẽ được trình diễn trên truyền hình và trực tiếp vào ngày 19 tháng 12.

Sự kiện chính của giải Poker WPT World Championship với mức buy in $10,400, tổng giải thưởng đảm bảo lên đến 40 triệu đô la sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 12. Sự kiện chính sẽ kéo dài từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 6, trận chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 21 tháng 12, nơi người chiến thắng cuối cùng sẽ được vinh danh.

Năm nay còn có hai sự kiện truyền hình bổ sung. Trước hết, sự kiện WPT và Daniel Arsham Celebrity Invitational sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 12. Sự kiện Sit & Go độc đáo này hứa hẹn giải thưởng hơn 150.000 đô la và một tượng điêu khắc Porsche được tạo ra bởi nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ. Thứ hai là giải Poker WPT The Big One for One Drop với mức buy in 1 triệu đô la vào ngày 20 tháng 12.

Trên đây là lịch trình trực tiếp đầy đủ của WPT World Championship 2023. Để biết thêm thông tin về sự kiện này và tất cả các sự kiện của World Poker Tour, bạn hãy truy cập trang web WPT.com nhé.


Về Việt Nam WPT

Hệ thống an ninh 24/24 với phần mềm chống gian lận tốt nhất, đảm bảo sân chơi công bằng.

Bàn chơi phù hợp với tất cả player từ bàn micro đến bàn high.

Chiến thần “cày” sẽ nhận rakeback đặc biệt hàng tuần không giới hạn.

WPT Global chơi được trên tất cả các thiết bị: Android, iOS và PC.

Hệ thống chia bài ngẫu nhiên với thuật toán RNG, không can thiệp vào quá trình, tạo ra môi trường poker lành mạnh.

Cách tải WPT Global tại link:

vietnamwpt.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments