Tom Dwan chiến thắng Wesley trong ván Poker kỷ lục 3,1 triệu USD

Tom Dwan chiến thắng Wesley trong ván Poker kỷ lục 3,1 triệu USD

Tom Dwan lại một lần nữa đã tạo nên một câu chuyện huyền thoại trong thế giới poker. Vào tối Thứ Ba, tại chương trình Million Dollar Game của Hustler Casino Live, Dwan đã lập kỷ lục lịch sử của môn thể thao này khi anh giành chiến thắng với một khoản tiền khổng lồ, lên đến 3,1 triệu đô la chỉ trong 1 ván đấu – một kỷ lục chưa từng thấy trong lịch sử của poker truyền hình.

Tom Dwan và Wesley va chạm nhau trong một ván đấu Poker

Ván bài kỷ lục này diễn ra giữa Tom Dwan và Wesley ‘Wes Side’ Fei, hai người thường xuyên tham gia Million Dollar Game. Cuộc chiến này đã thu hút sự chú ý của giới poker với mức cược siêu cao, $500/$1.000 ($3.000 bb Ante). 

Tom Dwan và Wesley va chạm nhau trong một ván đấu Poker
Tom Dwan và Wesley va chạm nhau trong một ván đấu Poker

Ván đấu bắt đầu khi LSG Hank tạo một cú open với 7.000 đô la. Wesley có lá bài Át Rô K Cơ trong tay, đã 3-bet lên 30.000 đô la. 

Doug Polk, người ngồi bên trái của Wesley, đã đưa ra một nhận định ngoạn mục rằng anh đã “thấy” được điều gì đó ở Wesley và đã fold bài của mình. Tới lượt Dwan, nhưng bài của anh không thể được đọc bởi máy đọc bài. 

Dwan quyết định 4-Bet lên 100.000 đô la. LSG Hank fold bài của mình và sau đó đến lượt Fei, anh ta tinh tế 5-Bet lên 275.000 đô la. Sau một vài giây suy nghĩ, Dwan quyết định call.

Sự căng thẳng được đẩy lên cao tại vòng Flop

Với pot đã đạt 562.000 đô la, flop ra  3 Rô 8 Bích 8 Rô, Dwan check, tới lượt của Wesley. Wesley thắc mắc về số tiền còn lại của Dwan, và như bình luận viên David Tuchman nói, “Cả bàn trở nên im lặng.” Dwan thốt lên rằng anh ta còn khoảng 1,25 triệu đô la và sau một thời gian xem xét, Wesley cược 125.000 đô la. Dwan suy nghĩ hồi lâu và quyết định call.

Sự căng thẳng của ván đấu được đẩy lên cao trào
Sự căng thẳng của ván đấu được đẩy lên cao trào

Turn xuất hiện quân 5 Cơ  và Dwan tiếp tục check. Với tổng pot giờ đã vượt qua 800.000 đô la, Wesley bắt đầu xếp chip. Tuchman nói: “Đôi tay của Wesley đang run.” Wesley đặt thêm 350.000 đô la và Dwan đứng dậy để suy nghĩ. Khi Dwan đứng lên, Wesley che mặt và úp mặt xuống bàn.

Wesley đã mắc một sai lầm “chết người” khi quyết định All-in

Dwan tự hỏi “liệu Wesley có đặt all-in không?” và anh ta quyết định Call. Pot lúc này đã lên đến 1,5 triệu đô la. Quân 6 Tép xuất hiện trên River không cải thiện cho hand bài của Wesley, Dwan tiếp tục Check. Wesley, chỉ còn lá bài Át Rô K Cơ , anh ta quyết định all-in.

Dwan nghi ngờ: “Anh ta nói all-in?” và được xác nhận. “Chắc chắn?” Wesley xác nhận lại. Dwan còn 786.000 đô la và sau khi suy nghĩ một chút, anh ta quyết định call all-in. Cặp Q Bích Q Tép của Dwan đã giành chiến thắng ván đấu với tổng pot trị giá 3,1 triệu đô la, lớn nhất trong lịch sử của poker truyền hình.

Tom Dwan giành chiến thắng Wesley với tổng pot hơn 3 triệu USD
Tom Dwan chiến thắng Wesley với tổng pot hơn 3 triệu USD

David Tuchman tổng kết: “Tom Dwan đã tham gia vào ván bài lớn nhất trong lịch sử poker và một lần nữa anh ấy đã làm nên kỳ tích.”


Hướng dẫn Tải game Poker WPT

Ưu đãi hấp dẫn cho người chơi mới lên tới 100 USD.

Cung cấp đa dạng các thể loại game Poker như Texas Hold’em, Short Deck, Tournament MTT, Omaha, và Texas Fishing, Global Spins,…

Bảo mật an toàn, nói không với bot, team cheat,…

Tự nạp rút không qua agent hay bất kỳ một trung gian nào cả, tuyệt đối an toàn và không lo bị scam.

Chơi nhiều bàn một lúc trên cả điện thoại và PC.

Xem hướng dẫn đăng ký WPT tại:

vietnamwpt.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Bình luận
Mới
Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Đinh Lực
Đinh Lực
8 tháng trước

Idol nói: Chú bluff còn non và xanh lắm

tom-dwan-profile.jpg
Cường Tô Văn
Cường Tô Văn
8 tháng trước

Pot 3.1tr, mà là thắng 3tr đô trong 1 hand à. Vẽ ít thôi

Quang seeding
Quang seeding
8 tháng trước
Phản hồi  Cường Tô Văn

Tiền bỏ vào pot rồi thì không được coi là tiền của mình nữa

Bồ Đề
Bồ Đề
8 tháng trước

Thằng tầu định gáy,gặp thằng mẽo bóp mõm im luôn