David Kozma vô địch giải Poker WPT Prime lần thứ 21

David Kozma vô địch giải Poker WPT Prime lần thứ 21

David Kozma tay chơi người Bulgaria vừa giành chiến thắng tại WPT Prime Liechtenstein, đặt mục tiêu thắng lớn tại Las Vegas sau màn trình diễn ấn tượng.

David Kozma xuất sắc vô địch giải WPT Prime Liechtenstein

David Kozma, người Bulgaria, vừa giành chiến thắng ấn tượng tại WPT Prime Liechtenstein, qua đó chinh phục đỉnh cao của giải đấu poker quốc tế. Trong mùa giải thứ 21 của WPT Prime Liechtenstein đã chứng kiến một kỷ lục về số lượng người tham gia, với 1.644 người chơi. Kozma, vượt qua mọi đối thủ, đã đoạt giải thưởng lớn là 1,8 triệu đô la Mỹ và một suất tham dự WPT World Championship tại Wynn Las Vegas.

David Kozma xuất sắc đánh bại các đối thủ để giành cup WPT Prime lần thứ 21
David Kozma xuất sắc đánh bại các đối thủ để giành cup WPT Prime lần thứ 21

Grand Casino Liechtenstein, nơi diễn ra sự kiện, đã tạo điều kiện thuận lợi cho Kozma phát huy tài năng. Sau những thất bại không đáng kể, anh đã chứng minh sự kiên nhẫn và chiến thuật vững vàng của mình.

David Kozma đặt những mục tiêu cao hơn tại giải WPT World Championship

Chiến thắng này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Kozma mà còn mở ra hành trình mới. Anh đã đặt mục tiêu tiếp theo là thắng lợi tại hai giải đấu lớn của WPT ở Hoa Kỳ, bao gồm Seminole Rock ‘N’ Roll Poker OpenWPT World Championship tại Wynn Las Vegas. Kozma chia sẻ niềm hứng khởi với kế hoạch tham gia các sự kiện tại Nam Florida.

Bài viết của Tim Fiorvanti, đăng ngày 25 tháng 11 năm 2023 trên wpt.com còn đề cập đến những thay đổi trong cuộc sống và sự nghiệp của Kozma sau chiến thắng. Việc nhân đôi số tiền thưởng đã thúc đẩy anh tham gia nhiều giải đấu hơn trong tháng 12, bắt đầu từ WPT Seminole Rock ‘N’ Roll Poker Open.

Kozma bày tỏ sự yêu thích với thời tiết và bầu không khí của các sự kiện poker ở Nam Florida. Anh cũng lên kế hoạch tham gia WPT World Championship tại Las Vegas và nhiều giải đấu khác. Chiến thắng tại WPT Prime Liechtenstein không chỉ là một thành tựu cá nhân mà còn là bước đệm để Kozma tiếp tục khẳng định tài năng và chinh phục những đỉnh cao mới trong làng poker thế giới.


WPT Global Việt Nam

Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp giám sát 24/7.

Phí rake thấp hơn so với các sàn poker khác, rakeback hoàn lại cho player lại cao nhất.

Siêu hấp dẫn cho người chơi “cày”, chơi nhiều với rakeback đặc biệt.

Giao diện game Poker siêu đỉnh, đa dạng game chơi.

Jackpot hấp dẫn, trúng là nhận liền.

Link tải WPT:

vietnamwpt.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments