Mikita Badziakouski sẽ tham dự Giải Poker WPT Big One for One Drop 2023 

Mikita Badziakouski sẽ tham dự Giải Poker WPT Big One for One Drop 2023 

Tay chơi poker nổi tiếng người Belarus – Mikita Badziakouski xác nhận sẽ tham gia sự kiện WPT Big One for One Drop với mức buy-in lên đến 1 triệu đô la vào tháng 12 tới. Thông tin này đã được công bố như một phần của Giải vô địch thế giới WPT tại Wynn Las Vegas.

Mikita Badziakouski công bố tham dự WPT Big One for One Drop 2023

Số lượng người chơi xác nhận tham gia sự kiện WPT The Big One for One Drop với mức buy-in 1.000.000 đô la đã tăng lên vào cuối tuần khi tin tức tiết lộ Mikita Badziakouski, một trong những người chơi hàng đầu, sẽ tham gia sự kiện tại Las Vegas vào tháng 12.

Badziakouski chia sẻ, “Tôi luôn tìm kiếm cơ hội để tham gia vào các giải đấu ở mức cao nhất, và việc tham gia sự kiện WPT Big One for One Drop với mức buy-in 1 triệu đô la là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện điều đó.” (theo poker.org). Anh nói thêm, “Cảm giác cũng tốt khi biết một phần của mức buy-in sẽ được dành để hỗ trợ một nguyên nhân rất đáng khen là One Drop.”

Mikita Badziakouski sẽ tham dự WPT Big One for One Drop 2023
Mikita Badziakouski sẽ tham dự WPT Big One for One Drop 2023

Người chơi poker người Belarus này sẽ tham gia vào đội hình đã được công bố trước đó, bao gồm Đại sứ WPT Phil Ivey, các chuyên gia poker Chris Brewer, Nick Petrangelo, Daniel ‘Jungleman’ Cates, và các người chơi giải trí nổi tiếng như David Einhorn, Talal Shakerchi và Rick Salomon – người đã chiến thắng trong ba trong số bốn sự kiện Big One for One Drop trước đó.

Mikita Badziakouski là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch

Badziakouski kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công nổi bật của mình trong năm nay. Hiện anh đã có hơn 5,2 triệu đô la từ các giải đấu trực tiếp chỉ trong năm nay, bao gồm ba giải đấu lớn với giải thưởng 7 chữ số, tất cả diễn ra trong vòng một tháng. 

Badziakouski được đánh giá rất cao sau chuỗi thành công trong năm vừa qua
Badziakouski được đánh giá rất cao sau chuỗi thành công trong năm vừa qua

Theo Hendon Mob, số tiền thưởng trong sự nghiệp của Badziakouski đã vượt qua mức 43,5 triệu đô la, đưa anh vào vị trí thứ 10 trong danh sách tổng tiền thưởng trên bảng xếp hạng toàn thời gian của poker, vượt qua huyền thoại poker Phil Ivey (thứ 11).

Sự kiện WPT Big One for One Drop sẽ diễn ra trong khuôn khổ Giải vô địch thế giới WPT World Championship tháng 12 tại lễ hội Wynn Las Vegas. Bảng chung kết của sự kiện này sẽ được truyền trực tiếp trên tất cả các kênh của WPT vào ngày 20 tháng 12, là một phần của hai tuần sự kiện WPT được truyền trực tiếp.


Giới thiệu về WPT Việt Nam

Mở tài khoản WPT để trải nghiệm tour free hàng ngày và hàng ngàn ưu đãi cực hot.

Nhiều blinds nhiều mức độ, người chơi thoải mái lựa chọn bàn chơi phù hợp.

Cơ chế tự động phân cấp người chơi, giữ cho sàn luôn có fish.

Tặng ngay 1 USD đến 100 USD cho tất cả player mới.

Cập nhật liên tục các chỉ số quan trọng cho người chơi dễ dàng quản lý bankroll.

Link tải WPT Global:

vietnamwpt.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments